ผลการเข้าร่วมการแข่งขันสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนระดับประเทศ

ด้วยงานห้องสมุดได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมโครงการแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน
ครั้งที่ 21 ซึ่งจัดโดยสโมสรไลออนส์ภาค 310 การแข่งขันระดับประเทศ นักเรียนที่เข้าร่วมในการแข่งขัน มีดังนี้

1. เด็กหญิง จิรัชญา        นาคบาง                    ม.2/1
  2. เด็กหญิง วรณัน           หิรัญนุสรณ์สุโข         ม.2/1
  3.  เด็กหญิง ศรัณยา        เตียเปาะ                  ม.2/1

ผลการแข่งขันนักเรียนที่ได้รับเหรียญรางวัลเกียรติยศ สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน พร้อมเกียรติบัตรระดับประเทศ
อันดับที่ 15 จาก 30 ทีม และเกียรติบัตรคุณครูผู้ฝึกเตรียมการแข่งขันสารานุกรมฯ

1. นางพยอม                 ยุวะสุต
  2. นางสาวศรินยา          อินทรประเสริฐ
  3. นางสาวปนัดดา         เพชรฉวี
  4. นาวสาวปยวรรณ       นิลศรี